Khoa học công nghệ

Một thí nghiệm với các mẫu đệm lót nền chuồng gà, thường được sử dụng trong môi trường nuôi gà thịt, có thể loại bỏ mối quan ngại về vệ sinh trước đó vì nghiên cứu cho thấy sự ngăn chặn phát triển của mầm bệnh.

Tại thành phố Cần Thơ, hoạt động nghiên cứu, chuyển giao, ứng dụng công nghệ 4.0, tiên tiến trên nền tảng IoT (Internet of Things) vào sản xuất nông nghiệp đang được khuyến khích, nhân rộng.

Các nhà khoa học nhấn mạnh rằng ngày càng cần nhiều nghiên cứu về kháng sinh ở động vật để giúp hướng dẫn việc ra quyết định về sử dụng kháng sinh tốt nhất và an toàn nhất trong tương lai.

Sự phát triển của vi khuẩn kháng kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản, đang ảnh hưởng đến sản xuất cá và sức khỏe con người trên toàn thế giới, đã được một nhóm các nhà nghiên cứu nhấn mạnh.

Các nhà nghiên cứu Úc đã khuyến cáo rằng để đảm bảo an ninh lương thực trong tương lai, chúng ta phải hành động ngay để tối ưu hóa quá trình quang hợp và tăng gấp đôi sản lượng của một số cây trồng chính.

Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức GIZ và Viện Fraunhofer (ISE) của Đức đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dự án kết hợp nuôi trồng thủy sản và điện mặt trời.
Thông báo

BẬC ĐÀO TẠO

Đơn vị trực thuộc

LIÊN KẾT

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -  

Video