TIN TỨC XÃ HỘI

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021
[ Cập nhật vào ngày (09/02/2021) ]

Nhằm tạo điều kiện cho người lao động tham gia đóng góp ý kiến, chia sẻ những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Công đoàn và Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động để đánh giá công tác hoạt động chính quyền và công đoàn năm 2020.


Đến tham dự hội nghị có đồng chí Lương Văn Đài-Bí thư đảng ủy-Hiệu trưởng, đồng chí Phan Thắng Lợi-Ủy viên Ban Thường vụ-Phó Hiệu Trưởng, đồng chí Hồ Văn Chương-Chủ tịch công đoàn, các đồng chí đại diện cho đoàn thể, phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.

Tại hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động các báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021; kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị CBVCNLĐ năm 2020; báo cáo tổng kết công tác của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng năm 2021; đề ra các chỉ tiêu thực hiện năm 2021 đã được thông qua.

Đại diện cho thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng nhà Trường-đồng chí Đoàn Duy Đồng công bố các quyết định khen thưởng và tổ chức trao Bằng khen, giấy khen cho cán bộ viên chức và người lao động, đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Hội nghị đã nhận được gần 20 lượt ý kiến đóng góp tập trung vào các vấn đề: giải pháp tăng cường công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, quản lý sử dụng lao động, khoán vật tư-văn phòng phẩm, đóng góp ý kiến vào Quy chế chi tiêu nội bộ, việc đi thực tập thực tế của giáo viên, ….

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Lương Văn Đài-Hiệu trưởng nhà Trường đã giải trình các ý kiến đóng góp đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh công tác tuyển sinh phải được thực hiện đồng bộ, có những đột phá, và giải pháp hiệu quả nhất là phải quan tâm đến chất lượng đào tạo, môi trường học tập; cần có kế hoạch công tác cụ thể cho các thành viên của khối phòng.

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Hồ Văn Chương biểu quyết các chỉ tiêu thi đua năm 2021 trong đó có đề cập đến 02 nội dung chủ yếu:chỉ tiêu tuyển sinh, hình thức du lịch hè.

Kết thúc hội nghị đồng chí Lương Văn Đài đề nghị CBVC-NLĐ trong toàn Trường cần nâng cao ý thức, trách nhiệm hơn nữa, chấp hành tốt nội quy, quy định và kỷ luật của nhà Trường để từng bước củng cố, đưa mọi mặt công tác của nhà Trường ổn định, đi vào nề nếp nhằm khẳng định vị thế của Trường ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Sau cùng đồng chí chúc toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động một năm mới an khang thịnh vượng, luôn đoàn kết để cùng nhau thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của nhà Trường.

 Một số hình ảnh của hội nghị:
 
LTPL

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -