TIN TỨC XÃ HỘI

Đoàn trường Cao Đẳng Cơ Điện và Nông Nghiệp Nam Bộ chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phượng
[ Cập nhật vào ngày (05/02/2021) ]

Nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa”, ngày 01/02/2021 Đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ phối hợp với Quận Đoàn Ô Môn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phượng. Mẹ hiện đang sinh sống tại phường Thới Long, quận Ô Môn.


Trong không khí vui vẻ của buổi thăm hỏi, để bày tỏ tấm lòng tri ân trước những hy sinh to lớn của các Mẹ và người thân trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc, thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường, đồng chí Trần Thị Hiền Triết – Phó Bí thư Đoàn Trường đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và trân trọng chuyển quà của Đoàn Trường đến Mẹ, đồng chí Phó Bí thư Đoàn trường cũng kính chúc Mẹ và toàn thể gia đình nhiều sức khỏe, niềm vui.

Vui mừng, xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm của Đoàn Trường đã dành cho bản thân và gia đình, Mẹ gửi lời cảm ơn và lời chúc đến toàn thể các đồng chí trong đoàn mạnh khỏe, tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Hoạt động này là một việc làm hết sức thiết thực, nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện tình cảm trách nhiệm của Đoàn viên, thanh niên đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh của hoạt động:
Hiền Triết

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -