TIN TỨC XÃ HỘI

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ KHÓA 19 (2019 – 2021) VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP LIÊN THÔNG CNKT ĐIỆN, ĐIỆN TỬ KHÓA 16 (2017 – 2019)
[ Cập nhật vào ngày (03/12/2019) ]

Sáng ngày 30/11/2019 tại Hội trường 102B3, Trường Đại học Nha Trang phối hợp Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân sinh viên lớp liên thông CNKT ô tô khóa 19 và phát bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư lớp liên thông CNKT điện, điện tử khóa 16.


Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội đòi hỏi nguồn nhân lực trình độ cao và nhu cầu nâng cao trình độ tay nghề của người học, trong những năm qua, Trường Đại học Nha Trang liên kết với Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức tuyển sinh đào tạo liên thông trình độ đại học theo hình thức vừa làm vừa học, nhiều ngành học như: CNKT điện, điện tử; Kế toán; CNKT ô tô; CNKT xây dựng, ...

Sáng ngày 30/11/2019 tại Hội trường 102B3, Trường Đại học Nha Trang phối hợp Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng cho các tân sinh viên lớp liên thông CNKT ô tô khóa 19 và phát bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư lớp liên thông CNKT điện, điện tử khóa 16.

Đến dự buổi lễ, đại diện Trường Đại học Nha Trang có Thầy Bùi Quang Thỉnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng, về phía Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ có Thầy Phan Thắng Lợi – Phó Hiệu trưởng, các Thầy/Cô là Trưởng các phòng chức năng, khoa chuyên môn, các Thầy/Cô làm công tác quản lý, giáo viên chủ nhiệm lớp cùng toàn thể sinh viên ngành CNKT ô tô khóa 16, 19.

Tại buổi lễ, Thầy Bùi Quang Thỉnh chúc mừng các tân sinh viên và tân kỹ sư, Thầy nhấn mạnh kết quả có được ngày hôm nay là công sức phấn đấu của các bạn sinh viên, nhưng cũng không thể thiếu công lao của các Thầy/Cô giáo, cùng sự quan tâm của lãnh đạo 02 nhà trường và các cơ quan, chính quyền, doanh nghiệp tại địa phương. Đồng thời, Thầy cũng nhắn nhủ các tân kỹ sư hãy đóng góp công sức phục vụ đất nước, phải luôn luôn không ngừng học tập, nâng cao kỹ năng, vận dụng những kiến thức đã học vào công việc, làm rạng danh Trường Đại học Nha Trang.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, đại diện tân sinh viên khóa 19, bạn Mai Thanh Tình phát biểu trong niềm xúc động bởi vì mong muốn nâng cao trình độ được thực hiện, bạn cùng tất cả thành viên của lớp, hứa quyết tâm sẽ cố gắng vượt khó, đoàn kết để hoàn thành khóa học đúng thời hạn. Ngoài ra, tân kỹ sư khóa 16, bạn Nguyễn Hoàng Vũ đã tặng hoa và gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý lãnh đạo 02 nhà trường, các Thầy/Cô giáo đã truyền đạt kiến thức, tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, sắp xếp lịch học, quan tâm, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho sinh viên để hôm nay tất cả các thành viên của lớp CT16TDT được vui vừng gặp lại nhau trong ngày lễ trao bằng. Đồng thời bạn khẳng định, khoảng thời gian học tập đầy áp lực, trách nhiệm nhưng cũng đầy ắp tiếng cười bởi Thầy/Cô và bạn bè luôn đồng hành, giúp đỡ, tất cả sẽ là những ký ức không thể nào quên.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui và háo hức của tất cả các sinh viên, Thầy/Cô – những người đưa đò luôn mong rằng các tân kỹ sư sẽ phát huy được những kiến thức đã được học, áp dụng vào thực tiễn, góp phần xây dựng quê hương đất nước; các tân sinh viên sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt trong suốt thời gian học tập tại trường. Với kết quả đạt được, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ mong rằng 2 đơn vị tiếp tục liên kết với nhau để mở thêm nhiều lớp, nhiều ngành, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển.

LTHP

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -