TIN TỨC XÃ HỘI

Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)
[ Cập nhật vào ngày (21/11/2019) ]

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.


Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).  Sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của thầy Đỗ Văn Hiền, Chủ nhiệm CLB Hưu trí. Về phía trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ: thầy Lương Văn Đài, Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng; thầy Lê Thanh Trường, Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể giảng viên, đại diện sinh viên và học viên trong toàn Trường.

Mở đầu Lễ Kỷ niệm, thầy Lê Thanh Trường -  Phó hiệu trưởng, đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh và Xã hội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.


Thầy Lê Thanh Trường -  Phó hiệu trưởng, đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Viêt Nam 20/11

Nhân dịp này, được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Trường trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn” cho 04 cá nhân có quá trình công hiến và đóng góp cho sự phát triển của nghành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 03 nhà giáo có công lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của đất nước.


Tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho nhà giáo có công lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của đất nước


Tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Nông nghiệp và Phát triển nông thôn” cho cá nhân có quá trình công hiến có quá trình công hiến và đóng góp cho sự phát triển của nghành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tại buổi lễ kỷ niệm, Nhà trường được Ban chủ nhiệm câu lạc bộ hưu trí của Trường trao tặng bức tranh Bác Hồ như một lời nhắn nhủ đến toàn thể Thầy Cô giáo hãy sống và học tập tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu.


Ban chủ nhiệm câu lạc bộ hưu trí của Trường trao tặng bức tranh Bác Hồ cho nhà Trường

Thay mặt cho toàn thể đội ngũ giáo viên nhà trường là bài phát biểu của cô Nguyễn Thị Nguyên Trang, giáo viên khoa Chế biến Nông sản và Thủy sản đã nhấn mạnh lời dạy của Bác Hồ: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”.


Cô Nguyễn Thị Nguyên Trang, đại diện giáo viên hứa sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ 

Để thể hiện tình cảm của các bạn học sinh sinh viên đến thầy cô giáo, em Nguyễn Thị Cẩm Tú, sinh viên lớp CNKT Ô tô – khóa 11 đại diện cho học sinh sinh viên học tập tại Trường phát biểu tri ân và tặng lẵng hoa tươi thắm đến thầy cô giáo Nhà trường.


Em Nguyễn Thị Cẩm Tú, đại diện HSSV gửi lời tri ân đến thầy cô giáo Nhà trường.

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp với lời chúc mừng của thầy Lương Văn Đài - Quyền Hiệu trưởng nhà trường. Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng đào tạo nguồn nhân lực sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.


Thầy Lương Văn Đài - Quyền Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
NTD

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

LIÊN KẾT

Đơn vị trực thuộc

Hỗ trợ

Tư vấn tuyển sinh 1
Tư vấn tuyển sinh 2
02923.661804 

0907.084566
Zalo: 0907084566  Facebook: 0907084566  -