TIN TỨC XÃ HỘI

Chương trình “Ngày hội tuổi thơ năm 2019”
[ Cập nhật vào ngày (04/06/2019) ]

Tối ngày 31/5/2019 Đoàn thanh niên phối hợp Hội sinh viên, Ban Nữ công trường Cao đẳng Cơ Điện đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ năm 2019” nhằm chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ nhà trường.


Hằng năm cứ vào ngày này, mọi người đều quan tâm đến các hoạt động vui chơi  cho trẻ em sau khoảng thời gian các em học tập vất vả. Cùng với khí thế ấy ngày 31/5/2019 Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên, Ban Nữ công Trường Cao đẳng Cơ điện và Nông nghiệp Nam Bộ đã tổ chức chương trình “Ngày hội tuổi thơ năm 2019” nhằm chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi và tạo sân chơi giao lưu kỹ năng cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ Nhà trường. Đến tham dự buổi lễ có cô Lương Thị Phương Liên – Phó chủ tịch Công Đoàn, thầy cô, cùng toàn thể các cháu thiếu nhi là con em cán bộ trong  Nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục hát đơn ca, song ca, biểu diễn thời trang của các cháu thiếu nhi đã được tập luyện công phu làm cho chương trình trở nên sôi động mở đầu  cho các tiết mục hát được đăng ký liên tục với ban tổ chức để hưởng ứng không khí náo nhiệt của chương trình. Trò chơi nghe nhạc đoán tên bài hát, đoán đồ vật được đông đảo các em tham gia và nhận rất nhiều phần quà từ ban tổ chức. Tiếp theo chương trình các trò chơi như mang bóng thả rổ, nghe nhạc tranh ghế, tam sao thất bản, sờ đồ vật đoán tên khiến cho không khí hội trường nóng hẳn lên vì các em ai cũng muốn tham gia vào trò chơi. Các trò chơi mang tính chất vận động nên các em học được cách  phối hợp với nhau để hoàn thành phần thi của đội nhóm, các em suy nghĩ cách truyền tải thông tin cho bạn cùng chơi và giúp nhau để chiến thắng. Kết thúc chương trình các em nhận được rất nhiều phần quà, niềm vui tạo cho các em khoảng thời gian vui vẻ trong kỳ nghĩ hè của mình.

Một số hình ảnh của chương trình:
HT

  In bài viếtThông báo

BẬC ĐÀO TẠO

Đơn vị trực thuộc